Đồng Phục Áo Thun HA-04

Đồng Phục Áo Thun HA-04

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Áo thun HA-04 sản phẩm nêu bật cá tính của bạn

Áo thun luôn là sự lựa chọn số 1 của các bạn trẻ. Tuy nhiên giữa rất nhiều dòng áo thun điều này sẽ mang đến sự băn khoăn lựa chọn. Sản phẩm áo HA-04 ra đời nhằm đáp ứng những kỳ vọng của giới trẻ.

Những lý do bạn nên lựa chọn sản phẩm áo thun HA-04

Thiết kế áo thun có cổ tạo sự chuyên nghiệp cho người mặc. Đây là một sản phẩm rất lý tưởng áp dụng cho các công sở vì nó vừa giữ được những nét lịch sự, nghiêm túc trong môi trường làm việc. Tuy nhiên áo vẫn tạo được được sự thoải mái cho nhân viên. 

Áo thun HA-04 có thiết kế tinh tế so với những chiếc áo cổ tròn thì sản phẩm áo có cổ trụ luôn có nhiều điểm nhấn và tăng nên sự nổi bật. Thiết kế 2 màu xám và cam rất dễ phối đồ kể cả là nam hay nữ bạn đều có thể kết hợp được với rất nhiều phụ kiện khác.

Hạnh An địa chỉ đặt may áo thun đồng phục

Hạnh An là đơn vị có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất các loại áo thun dành cho công sở. Bằng kinh nghiệm thực tế của mình công ty luôn nắm bắt được những ý tưởng mới, nhằm mang đến cho khách hàng những thiết kế đẹp mắt và hợp thời trang nhất. Chất liệu vải mà Hạnh An tin dùng luôn là thun co giãn 4 chiều để người mặc có được sự thoải mái nhất.

Trên đây là một số thông tin về thiết kế áo thun HA-04 dành cho đối tượng trẻ. Hãy đến với Hạnh An để trải nghiệm chiếc áo thun có "một không hai" này.