Đồng Phục Áo Thun HA-13

Đồng Phục Áo Thun HA-13

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

May áo đồng phục áo thun công ty giá rẻ

Áo thun là mẫu phổ biến và dễ mặc nhất trong danh mục áo thun. Kiểu dáng áo ngày càng được cách tân theo xu hướng hiện đại. Với thiết kế đơn giản, đồng phục áo thun mang đến phong cách trẻ trung, năng động cho đội ngũ nhân viên công ty.

Chất liệu thường sử dụng trong may áo thun đồng phục

Khi đặt may đồng phục, khách hàng thường rất băn khoăn khi chọn chất liệu vải. Dưới đây là những loại được sử dụng nhiều nhất trong may áo thun.

  • Vải cotton 

Có cấu tạo từ bông sợi nguyên chất hoặc kết hợp thêm các thành phần khác nhằm tạo độ co giãn cho chất liệu. Loại vải này có thành phần cotton nguyên  giúp thấm hút mồ hôi.Thông thoáng nên rất dễ chịu cho người mặc.

  • Vải cá sấu

Loại vải có đặc điểm là mắt vải to hơn thun cotton. Giá thành của vải phụ thuộc vào màu sắc và tỉ lệ cotton chứa trong chất liệu.  

  • Vải thun mè

Đặc điểm của loại vải này khá dễ nhận biết với hình hạt mè lấm tấm trên mặt vải. Vải thường có cấu tạo thành phần 35% cotton và 65% polyester.

Đặt may đồng phục áo thun giá rẻ tại Hạnh An

Hạnh An là công ty chuyên nhận may đồng phục áo thun công ty số lượng lớn. Với chất liệu vải tốt nhất cùng đường may tỉ mỉ. Sử dụng công nghệ in thêu hiện đại mang lại độ bền cho sản phẩm. Ngoài ra, chúng tôi là đơn vị trực tiếp sản xuất, chính vì thế giá thành luôn tốt nhất thị trường. 

Tại Hạnh An luôn có hàng ngàn mẫu áo thun cho khách hàng lựa chọn. Truy cập website https://hanhan.com.vn để tham khảo những mẫu áo hot nhất.