Đồng Phục Áo Thun HA-20

Đồng Phục Áo Thun HA-20

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

BÍ QUYẾT ĐẶT MAY ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CHO CÔNG NHÂN

Để xây dựng một hình ảnh công ty hiện đại và chuyên nghiệp thì hầu hết các doanh nghiệp đều hướng đến việc đặt may đồng phục áo thun. Đầu tư đồng phục cho công nhân tại các xí nghiệp, nhà máy là một việc làm cần thiết. Vậy bí quyết gì để có một chiếc áo đồng phục đẹp, giá hợp lý. Hanhan.com.vn sẽ chia sẽ cho bạn ngay trong bài viết này.

Các mẫu đồng phục áo thun dành cho công nhân

Xã hội phát triển, đồng phục công nhân cũng được cải tiến về chất liệu cũng như kiểu dáng. Không đơn thuần là những bộ quần áo màu xanh dương truyền thống, đồng phục công nhân có nhiều thiết kế mới lạ và đa dạng về màu sắc hơn.

Tùy vào mỗi ngành nghề mà đồng phục công nhân lại mang nét khác biệt riêng. Dưới đây là một số mẫu đồng phục công nhân được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp.

Tiêu chí lựa chọn đồng phục áo thun cho công nhân đẹp, giá hợp lý.

Một sản phẩm được đánh giá là đẹp, chất lượng thì ngoài việc dựa trên các tiêu chuẩn về kiểu dáng cần phải đáp ứng đủ các yếu tố sau:

  • Sử dụng chất liệu đẹp, thoáng mát, dễ chịu, an toàn cho người lao động.
  • Thiết kế ấn tượng, màu sắc hài hòa. Logo được in thêu rõ, không bị nhòe, để lại dấu ấn riêng trên mỗi sản phẩm.
  • Đường may tỉ mỉ, cẩn thận, chắc chắn nhằm tạo sự thoải mái trong quá trình làm việc.

Những thông tin mà chúng tôi chia sẽ trên đây hy vọng giúp các bạn lựa chọn được mẫu đồng phục áo thun cho công nhân đúng đắn, phù hợp với doanh nghiệp. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.