Đồng Phục Áo Thun HA-48

Đồng Phục Áo Thun HA-48

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Tìm hiểu về đồng phục áo thun cao cấp

Đồng phục áo thun có rất nhiều loại với đa dạng thiết kế đang là lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị. Trong đó áo thun đồng phục cao cấp rất đực nhiều người yêu thích với chất lượng nổi bật. Cùng tìm hiểu xem áo thun cao cấp làm đồng phục có gì đặc biệt nhé!

Chất liệu vải may áo

Một chiếc áo cao cấp chắc chắn chất liệu của nó không tầm thường. Áo thun cao cấp không được đặt may phổ biến vì giá thành của nó rất cao. Có khi cao gấp đôi, gấp 3 hay gấp 4 lần chiếc áo thun thường. Sự khác biệt về chất liệu áo thun tạo nên sự chênh lệch này.

Chất liệu áo thun cao cấp phổ biến hiện nay đó là chất liệu vải cá sấu 100% và vải cotton 100%. Đây là vải co giãn 4 chiều cực kỳ thoải mái và tiện lợi khi mặc.

Ưu điểm khi mặc áo thun đồng phục cao cấp

Áo thun cao cấp giúp cho người mặc tự tin và mang lại sự sang trọng. Áo thun đồng phục cao cấp vừa bền, vừa đẹp lại cực kỳ tôn dáng cho cả nam và nữ.

Chất liệu vải dày dặn nhưng cực kỳ thoáng, có thể thấm hút mồ hôi rất tốt. Áo thun cao cấp thể hiện đẳng cấp của người mặc, có thể mặc ở mọi nơi như khi đi học, đi chơi, đi làm...đều đẹp. 

Áo thun với chất liệu vải cao cấp không bung xơ, co giãn thoải mái để vận động. Hơn nữa kiểu áo thun này không bao giờ lo lỗi thời.

Bạn có muốn đặt may đồng phục áo thun cao cấp với những thiết kế đẹp nhất hiện nay. Đến với Hạnh An chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn thêm phần tỏa sáng khi mặc chiếc áo bền, đẹp, tinh tế đến từng đường kim mũi chỉ.