Đồng Phục Áo Thun HA-71

Đồng Phục Áo Thun HA-71

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Đồng phục áo thun cổ lọ - Mang lại nét phóng khoáng cho người mặc

Hiện nay đồng phục áo thun đã dẫn trở nên phổ biến với mọi người. Không chỉ ở nơi công sử, trường học, áo thun đồng phục còn phổ biến trong đời sống hàng ngày. Các nhóm, hội cũng thường may đồng phục kiểu áo thun để dễ dàng nhận diện.

Tại sao nên chọn áo thun đồng phục kiểu cổ lọ?

Có rất nhiều kiểu đồng phục, nơi công sở thường là đồng phục áo sơ mi kết hợp chân váy hoặc quần tây. Bởi đó là những nơi trang trọng, lịch sự cần tạo sự trang nghiêm. Riêng áo thun lại thích hợp cho những người làm các công việc cần hoạt động nhiều.

Áo thun cổ lọ thích hợp cho cả nam hay nữ cho dù bạn có cao hay nấm lùn, béo hay gầy cũng đều phù hợp. Áo thun cổ lọ mang lại một sự thoải mái nhất định cho người mặc. Bạn không cần để ý đến cổ áo có bị lệch không, cúc áo có bị bung không như các kiểu áo khác.

Thêm vào đó chất liệu áo thun dày nhưng thấm hút mồ hôi cực tốt, tạo sự thông thoáng khi mặc cả ngày dài. Giá của áo thun cũng rẻ hơn nhiều và không cần sự cầu kỳ. Nói tóm lại nó vô cùng tiện lợi khi mặc.

Đặt may áo đồng phục ở đâu tốt nhất?

Hiện nay Hạnh An đang là đơn vị nhận may áo đồng phục được nhiều công ty, đơn vị lựa chọn. Bởi chúng tôi luôn chú ý đến yếu tố chất lượng vải, đường may đẹp và giá cả phải chăng. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian giao hàng của chúng tôi. 

Bạn cần đặt số lượng bao nhiêu chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp đón và mang đến những sản phẩm áo thun chất lượng cao cấp nhất. Đừng bỏ lỡ Hạnh An khi cần may đồng phục áo thun nhé!