Đồng Phục Áo Thun HA-77

Đồng Phục Áo Thun HA-77

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN TẠO SỰ THOẢI MÁI DỄ CHỊU CHO NGƯỜI MẶC

Đồng phục áo thun đang trở thành trào lưu được các doanh nghiệp lựa chọn. Đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn bởi tính chất thoải mái mà sản phẩm này mang lại.

Những ưu điểm đồng phục áo thun mang lại là gì?

Vải thun với khả năng thấm hút mồ hôi nhanh, độ co giãn cao giúp người mặc cảm thấy dễ chịu hơn so với những chất liệu khác. Đặc biệt trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta với những công việc thường xuyên phải di chuyển bên ngoài đồng phục áo thun  sẽ là lựa chọn tối ưu nhất.

Bỏ qua những bộ vest gò bó, áo thun giúp người mặc cảm giác thoải mái cả về tâm lý. Với chất liệu mềm mịn và dễ chịu, nhân viên công ty sẽ trở nên năng động và làm việc hiệu quả hơn

Ngoài ra, khi sử dụng đồng phục áo thun sẽ tạo cho người đối diện sự gần gũi hơn, góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng.

Đặt may đồng phục áo thun giá tại xưởng

Bạn là chủ doanh nghiệp đang cần đặt may đồng phục áo thun cho công ty của mình. Bạn đã tìm hiểu nhiều nơi nhưng chưa tìm được đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy đến với xưởng may đồng phục Hạnh An.

Chúng tôi là công ty chuyên về lĩnh vực may mặc với kinh nghiệm hơn 10 năm. Đến với Hạnh An bạn sẽ được đặt may đồng phục với giá gốc tại xưởng, không qua bất kì trung gian nào. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế miễn phí. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi với phí 0đ.

Đồng phục áo thun ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Mặc đồng phục áo thun vừa tạo nên hình ảnh đẹp cho công ty, vừa giúp nhân viên có thể hoạt động thoải mái trong một ngày dài làm việc. Nếu bạn đang có dự định may đồng phục cho công ty. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!