Đồng Phục Áo Thun HA-81

Đồng Phục Áo Thun HA-81

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

MẸO GIÚP ĐỒNG PHỤC ÁO THUN LUÔN NHƯ MỚI

Trong mỗi tủ quần áo của chúng ta dù ít hay nhiều hầu như ai cũng sở hữu áo thun muốn chúng luôn tươi mới phải làm gì. Áo thun đồng phục Hạnh An xin đưa ra vài mẹo vặt giúp bạn nhé.

Chất liệu làm nên áo thun

Có rất nhiều chất liệu làm nên áo thun đồng phục nhưng nhiều nhất vẫn hay sử dụng vải cotton. Vải cotton hay còn gọi là cotton 100%, được làm từ sợi bông thiên nhiên. Đây là chất liệu phổ biến nhất được chọn làm áo thun bởi vì áo thun được làm từ loại vải này có khả năng co giãn rất tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, mặc rất mát nên mang đến cảm giác thoải mái và rất dễ chịu.

Ngoài ra còn một số chất liệu khác như combed cotton, organic cotton… Nhìn chung các chất liệu đều thấm hút mồ hôi co giãn 4 chiều nên giúp cho bạn hoạt động thoải mái

Cách giặt và bảo quản áo thun luôn như mới

  • Khi mới mua

Đừng giặt áo thun ngay mà hãy để tầm vài ngày (một tuần) rồi hãy giặt. Bởi vì áo vừa xuất xưởng, mực in vẫn còn đang mới, chưa khô hẳn và bám chắc vào áo được. Nếu giặt luôn thì hình in sẽ dễ bị mờ và nhòe. Màu áo có thể bị phai hay loang màu luôn ngay lần giặt đầu.

  • Trước khi giặt áo thun lần đầu

nên ngâm áo thun khoảng một vài tiếng trong chậu nước. Pha chút muối hoặc một vài giọt giấm sẽ giúp áo không bị phai màu và luôn trông như mới. 

  • Các lần giặt áo thun tiếp theo

Bạn giặt bình thường, nếu có thể tốt nhất là không nên giặt bằng máy.

Không nên đổ trực tiếp bột giặt lên quần áo khi giặt. Vì trong bột giặt có chứa các hạt tẩy có tính tẩy mạnh sẽ dễ khiến áo bị phai màu vùng đổ trực tiếp đó. Hơn nữa nếu giặt máy thì có thể sẽ không tan hết do cơ chế hoạt động của máy giặt là chuyển động vòng tròn. Vì thế, bạn nên hoà xà phòng loãng ra rồi mới đổ vào quần áo giặt.

Không nên ngâm áo thun trong xà phòng quá lâu. Nên giặt quần áo bằng nước lạnh hoặc nước hơi ấm ấm.

Không dùng thuốc tẩy hay bàn chải chà sát áo thun, nhất là áo thun có hình in.

  • Cách phơi áo phông đúng cách

Khi phơi áo thun, do chất liệu là cotton nên tuyệt đối không phơi áo trực tiếp dưới ánh nắng gay gắt của mặt trời. Điều này sẽ khiến áo bị cứng, nhanh bạc màu, tuổi thọ kém. Vì thế, áo thun sẽ luôn được bền đẹp như mới nếu được phơi dưới thời tiết nắng nhẹ. Hoặc trong mái hiên nhưng vẫn đảm bảo có gió hong khô.

  • Cách treo và bảo quản áo thun đúng cách

Khi phơi hay khi treo áo thun nên treo ngang để chiều dài áo không chảy xệ, giữ form dáng.

Trên đây là một số mẹo Hạnh An đưa ra rất mong giúp ích được phần nào đó cho chiếc áo thun bạn đang sở hữu. Để đặt mua áo thun hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.