Đồng Phục Áo Thun HA-88

Đồng Phục Áo Thun HA-88

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẶT ĐỒNG PHỤC ÁO THUN DU LỊCH

Để có được mẫu đồng phục áo thun đẹp cần rất nhiều yếu tố. Với đồng phục du lịch, nếu mẫu áo đẹp sẽ giúp tăng uy tín của dịch vụ tours. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn chọn được mẫu áo hoàn hảo nhất.

Nhà cung cấp uy tín

Đây là yếu tố quan trọng, bởi nhà cung cấp áo thun nhóm uy tín giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm. Áo nhận được sẽ giống như thông tin quảng cáo cả về thiết kế và chất liệu. Điều quan trọng hơn chính là chế độ bảo sản phẩm sau khi nhận hàng.

Thiết kế áo

Chắc hẳn ai cũng muốn có được những hình ảnh đẹp trong những chuyến du lịch. Trong đó, trang phục là yếu tố tạo nên hình ảnh cho người mặc. Một chiếc áo đồng phục du lịch có thiết kế độc đáo, không đụng hàng sẽ thật nổi bật. Vì vậy, cần chọn đơn vị có đội ngũ thiết kế giỏi sẽ giúp bạn có được mẫu áo độc lạ.

Chất liệu 

Chất liệu áo tốt sẽ mang lại sự thoải mái của người mặc. Do đó, cần cân nhắc để chọn chất liệu vải phù hợp. Cũng cần chú ý đến mực in đủ an toàn để đảm bảo cho sức khỏe người mặc.

Đặt đồng phục áo thun du lịch ở đâu? 

Hiện nay, Hạnh An đang là địa chỉ cung cấp đồng phục áo du lịch được đánh giá cao. Chúng tôi cam kết nhận thiết kế và sản xuất áo theo yêu cầu của khách hàng. Khi đặt áo tại công ty, khách hàng còn nhận được các dịch vụ sau:

  • Đến với Hạnh An bạn sẽ được hỗ trợ thiết kế miễn áo theo ý tưởng hoặc chọn mẫu có sẵn. 
  • Giao hàng miễn phí trên toàn quốc. Khách hàng tại TP.HCM có thể nhận hàng chỉ trong 24 giờ, từ 2 - 4 ngày với khách hàng ở tỉnh.
  • Cung cấp đầy đủ kích cỡ áo cho cả trẻ em và người lớn.

Để đặt may các mẫu đồng phục áo thun du lịch hot nhất hãy liên hệ với Hạnh An. Truy cập website https://hanhan.com.vn để chọn mẫu áo đẹp nhất nhé.