Đồng Phục Áo Thun HA-92

Đồng Phục Áo Thun HA-92

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

NÂNG CAO SỰ CHUYÊN NGHIỆP VỚI ĐỒNG PHỤC ÁO THUN

Áo thun đồng phục doanh nghiệp hiện nay không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta bởi sự linh hoạt và dễ ứng dụng vô cùng. Một chiếc áo thun đồng phục trong công ty doanh nghiệp hay đội nhóm nào đó sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng hơn hẳn trang phục khác.

Áo thun đồng phục được thiết kế ra sao?

Vậy áo thun đồng phục được thiết kế như thế nào? Nếu bạn là một người phụ trách cho việc đặt may đồng phục Hạnh An khuyên bạn nên tìm hiểu những đồng phục cũ trong công ty của mình phân tích điểm mạnh yếu của nó từ đó đưa ra định hướng cho đồng phục mới.

Riêng với đồng phục áo thun thì quá đơn giản phải không ạ, bạn lựa chọn màu chủ đạo của đơn vị mình, tiếp đến màu của điểm nhấn tại cổ của áo thun, logo thương hiệu mà bạn muốn có…Còn những việc còn lại như chất vải thoáng mát thấm hút mồ hôi, màu sắc chuẩn chỉnh, logo nổi bật, chất lượng hàng đầu hãy để Hạnh An lo bạn nhé.

Áo thun đồng phục quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất

Khi mọi người nghĩ đến một sản phẩm nào hay dịch vụ nào bộ não con người chúng ta luôn liên tưởng tới hình ảnh của nhân viên hay đồng phục của họ. Ví dụ như điện máy xanh, thế giới di động, hay gà rán KFC… Điều đó cho thấy sự quảng bá thương hiệu không hề nhỏ ở chiếc áo thun đồng phục nhỏ bé phải không ạ.

Hay khi bạn gặp đối tác nếu một nhóm người mỗi người một kiểu áo khác nhau ấn tượng sẽ hoàn toàn mờ nhạt, nhưng nếu một tập thể khoác trên mình một chiếc áo thun đồng bộ với nhau, ấn tượng ban đầu của khách hàng sẽ khác đi rất nhiều…

Hãy tạo một rừng cây vững chắc cho biểu tượng thương hiệu của mình, Hạnh An rất vui lòng giúp bạn lựa chọn thiết kế những chiếc áo thun đồng  phục tuyệt vời nhất!