Đồng Phục Áo Thun HA-94

Đồng Phục Áo Thun HA-94

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

ĐỒNG PHỤC ÁO THUN NĂNG ĐỘNG, THU HÚT MỌI ÁNH NHÌN                                

Áo thun hiện nay là cụm từ chung dùng để chỉ những chiếc áo được làm từ vải thun (co dãn), Áo thun có một số kiểu phổ biến như cổ tròn, cổ bẻ hay có cổ, cổ trụ, tay dài, áo body thể thao. Tại Việt Nam, khi nhắc đến áo thun thì đa phần người ta đang ám chỉ đến một trong hai loại áo thun cổ tròn hoặc áo thun có cổ (áo thun cổ trụ).

Tại sao chọn đồng phục áo thun Hạnh An?

  • Thiết kế tinh tế, chất lượng hàng đầu

Bạn muốn một ngày dài năng động mà người vẫn khô thoáng thấm hút mồ hôi tốt. Hãy tin tưởng và chọn chúng tôi áo thun Hạnh An. Áo thun của chúng tôi sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đường chỉ chắc chắn, chất vải co giãn 4D thấm hút mồ hôi tuyệt đối. Với những thiết kế tinh tế màu sắc hài hòa sẽ không làm bạn thất vọng.

  • Áo thun cổ trụ lịch lãm từng ánh nhìn

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn bộ áo thun cổ trụ giúp phần cổ điểm nhấn ấn tượng hơn, khiến bạn trở nên lịch lãm mà lại không gò bó như áo sơ mi. Cấp trên, đồng nghiệp hoặc đối tác khi tiếp xúc với bạn chiếc áo thun cổ trụ giúp bạn khẳng định sự năng động khỏe khoắn đầy nhiệt huyết từ đó giúp bạn thuận lợi hơn trong cuộc sống.

Điều tuyệt vời hơn nữa bạn có thể lựa chọn đúng size số kích thước phù hợp với bản thân mình giúp chiếc áo đó sinh ra là dành cho bạn hài hòa vô cùng.

Một áo thun đơn giản mà cá tính nhiều lợi ích như vậy tại sao không thử? Hãy đến với Hạnh An để tạo sự khác biệt nhé.