Đồng Phục Áo Thun HA-95

Đồng Phục Áo Thun HA-95

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Áo thun đồng phục siêu co giãn thoải mái ngày dài

Áo thun hay còn gọi áo phông là dạng áo được may với chất vải co giãn  4 chiều, có rất nhiều dạng áo thun như áo thun có cổ, áo thun cổ tròn… Nhưng áo thun ưa thích nhất của đồng phục công ty hiện nay là áo thun có cổ với màu sắc do chính công ty quý vị lựa chọn

Ưu điểm nổi bật của đồng phục áo thun

  • Áo thun có ưu điểm thấm hút mồ hôi, cử động dễ dàng giúp bạn năng suất làm việc hiệu quả.
  • Áo thun làm đồng phục giúp cho có sự hài hòa và tập thể cao tại công ty, bởi đặc tính của áo thun là sự phù hợp mọi đối tượng, màu sắc lựa chọn thoải mái.
  • Ngoài ra sự kết hợp với áo thun giữa quần hay váy cũng rất tuyệt khiến cho nam hay nữ trong ty đều có cái chung và riêng khi mặc lên áo thun đồng phục.

Nên đặt may đồng phục áo thun ở đâu

Bạn đang băn khoăn địa chỉ nào uy tín cho việc đặt đồng phục áo thun cho công ty, hay nhóm của bạn thì hôm nay Hạnh An xin đưa ra vài lời khuyên giúp bạn.

  • Thứ nhất bạn nên tham khảo nhiều dạng mẫu mã trước để có những yêu cầu riêng cho sản phẩm của bạn để đến khi tìm được công ty đặt may đúng tiêu chí đó bạn dễ dàng lựa chọn.
  • Thứ hai bạn nên chọn những địa chỉ rõ ràng, có website cụ thể từ đó liên lạc và nhất trí hợp tác hai bên.
  • Thứ ba bạn có thể nhờ bạn bè tư vấn hay người thân giới thiệu giúp bạn tìm được địa chỉ đặt may đồng phục uy tín nhất.

Hạnh An là công ty may đồng phục áo thun có kinh nghiệm chúng tôi tự tin giúp bạn thực hiện những chiếc áo thun mong muốn đó. Với phương châm thay đổi để khác biệt hay đừng ngần ngại mà nhấn vào nút liên lạc với chúng tôi nhé.