Tạp dề HA-1

Tạp dề HA-1

Liên hệ

 CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Tạp dề nhà bếp Hạnh An thiết kế đơn giản nhưng tiện dụng

Việc sử dụng những chiếc tạp dề có thiết kế nhỏ gọn nhưng mang đến sự thoải mái trong quá trình nấu bếp luôn được chị em quan tâm. Các mẫu thiết kế tạp dề của Hạnh An luôn nhận được sự đánh giá cao, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.  

Mẫu tạp dề có thiết kế đơn giản kèm theo túi đựng

Loại mẫu tạp dề này có kích thước freesize, do đó có thể dùng cho mọi đối tượng nam nữ trẻ con đều có thể sử dụng. Túi có chất liệu làm bằng vải dù mỏng với thiết kế bằng đường kim mũi chỉ chắc chắn sắc nét mang đến độ bền cao. Bạn hoàn toàn có thể giặt được bằng máy giặt. 

Hạnh an địa chỉ chuyên may các sản phẩm tạp dề chất lượng

Hạnh An cung cấp ra thị trường rất nhiều sản phẩm tạp dề chất lượng. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tạp dề làm bếp, tạp dề đầu bếp, tạp dề nhà hàng khách sạn quán ăn. Ngoài ra chúng tôi còn đặt may theo yêu cầu dùng để quảng cáo hoặc bán hàng. Các sản phẩm của Hạnh An luôn đáp ứng những nhu cầu của khách hàng, ngoài ra chúng tôi cũng tiến hành đặt in thêu logo tạp dề cho nhà hàng. Hạnh An luôn cam kết với khách hàng về việc giao hàng nhanh chóng đúng hạn để đảm bảo công việc của khách hàng diễn ra thuận lợi nhất. Đặc biệt khách hàng khi đặt với số lượng lớn sẽ được chúng tôi miễn phí ship trong nội thành. 

Bài viết trên đây bạn vừa tìm hiểu một số thông tin về loại tạp dề mà Hạnh An đang cung cấp ra thị trường. Bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng của Hạnh An hoặc đến Website để tìm hiểu thêm thông tin.