Tạp dề HA-2

Tạp dề HA-2

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Những mẫu tạp dề nhà bếp được chị em yêu thích

Một chiếc tạp dề nấu ăn có khả năng chống mỡ chống bụi bẩn chính là vật dụng mà chị em hằng mong ước. Hạnh An xin gửi đến bạn những mẫu tạp dề của chúng tôi hiện đang nhận được sự quan tâm.

Mẫu tạp dề chống thấm nước họa tiết bắt mắt

Tạp dề là một sản phẩm nhằm hỗ trợ cho các bà nội trợ giúp cho họ không bị vấy bẩn trong quá trình chế biến xào nấu thức ăn. 

Dạng tạp dề chống thấm nước được làm từ chất liệu ni lông cao cấp với kiểu dáng ngộ nghĩnh đáng yêu kèm theo màu sắc tươi sáng giúp cho bạn nữ yên tâm làm bếp. Với những thiết kế ngộ nghĩnh đáng yêu giúp cho bạn nữ được thoải mái và công việc nấu bếp cũng trở nên nhẹ nhàng hơn. 

Mẫu thiết kế tạp dề ngang hông

Mẫu thiết kế tạp dề vắt ngang hông được làm từ chất liệu vải kaki bền đẹp bị mành không xù lông. Đặc biệt sản phẩm của Hạng An được may bằng những đường kim mũi chỉ dài mang đến độ sắc nét và độ bền cao. 

Ngoài ra chiếc tạp dề này còn có thiết kế túi đựng phía trước. Bạn có thể tận dụng được để bỏ điện thoại hoặc bill order, bút viết.. những vật dụng có kích thước nhỏ hoàn toàn tiện lợi

Bài viết trên Hạnh An vừa giới thiệu với bạn 2 trong số rất nhiều loại tạp dề của chúng tôi. Đến với Hạnh An, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều mẫu thời trang và phụ kiện đa dạng, chi tiết bạn có thể ghé đến website.