Nón HA-21

Nón HA-21

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Bật mí giúp bạn nữ lựa chọn, sử dụng nón kết để mình thêm thần thái

Nếu biết cách lựa chọn nón kết phù hợp các bạn nữ hoàn toàn có thể tôn lên được cá tính và gu thời trang của mình. Cùng tìm hiểu những bí quyết giúp các cô nàng lựa chọn và sử dụng mũ qua bài viết của Hạnh An.

Cách lựa chọn nón kết sao cho phù hợp

Với các cô nàng có khuôn mặt trái xoan bạn có thể để kết hợp với rất nhiều kiểu dáng mũ khác nhau. Vì vậy bạn cần phải chú ý phần cánh của nón kết không bao giờ nhỏ hơn xương gò má. Với những ai sở hữu khuôn mặt tròn bạn nên sử dụng các loại mũ có đường may một cách sắc sảo. Phần vàng của nón cần phải rộng hơn hoặc bằng khuôn mặt của bạn gái. Điều này sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn được dài hơn.

Khi đi thử nón kết bạn cần phải cân chỉnh bằng cách đặt lên đầu. Sau đó có thể đeo lệch về phía trước hoặc xoay nghiêng về về phía sau. Điều này sẽ giúp cho việc quan sát, đánh giá của bạn dễ dàng hơn. Từ đó lựa chọn những kiểu mũ phù hợp.

Cách phối phụ kiện với nón kết phù hợp

Khi phối hợp với những món phụ kiện khác, bạn sẽ trở nên một cô gái sành điệu và cá tính nếu có kinh nghiệm. Với việc lựa chọn kín,h bạn nên chọn những loại có tone sur tone với nón kết hợp. Thêm vào đó, bạn có thể vén tóc ra phía sau để tạo ra độ thon gọn cho khuôn mặt. Hoa tai rộng vành khi kết hợp với mũ lưỡi trai cũng tạo nên 1 gu thời trang cực chất cho các cô gái.

Bài viết trên Hạnh An vừa bật mí cho bạn một số bí quyết lựa chọn nón kết đẹp. Việc lựa chọn được loại mũ phù hợp cùng với những phụ kiện ấn tượng sẽ giúp cho bạn nữ trở nên khác biệt giữa đám đông. Để có thêm những tư vấn phù hợp, bạn có thể ghé đến website của Hạnh An.