Nón HA-22

Nón HA-22

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Làm cách nào để lựa chọn nón kết phù hợp cho nam?

Nón kết trước đây được sử dụng để bảo vệ con người tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời. Tuy nhiên, những cải tiến về thời trang thì việc sở hữu một chiếc mũ nón kết bắt mắt chính là mong muốn của rất nhiều người. Bài viết dưới đây Hạnh An sẽ giới thiệu đến bạn cách lựa chọn nón phù hợp.

 

Lựa chọn nón kết dựa vào làn da

Nếu làn da ngăm đen bạn nên chọn những chiếc nón có tông màu tối như đen xám. Những chiếc mỗi ngày có thể kết hợp thêm vài họa tiết. Điều này sẽ giúp cho làn da của bạn không trở nên bị tương phản. Với những làn da trắng bạn bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn cho chiếc mũ của mình.

Lựa chọn nón dựa vào khuôn mặt

Những ai sở hữu một khuôn mặt tròn nên chọn loại nón kết có vành nón vừa phải và chóp cao. Ngược lại, những mũ kết có vành nhỏ sẽ phù hợp với những người có khuôn mặt vuông.

Hạnh An địa chỉ cung cấp các dòng nón kết chất lượng 

Tại Hạnh An bạn hoàn toàn có thể tìm mua được nón kết phù hợp với cá tính của mình. Bất kể bạn có gu thời trang như thế nào. Bạn là nam hay nữ hoàn toàn có thể tìm được những loại mũ chất lượng và có giá cả hợp lý. Hạnh An còn nhận đặt may nón kết với số lượng lớn. Đã có rất nhiều công sở, đơn vị trường học tìm đến Hạnh An cho việc đặt mua những chiếc mũ đồng phục. 

Bài viết trên Hạnh An vừa giúp bạn một số bí quyết chọn nón kết phù hợp. Để trực tiếp lựa chọn những loại mũ ưng ý cho mình bạn có thể ghé đến xưởng của chúng tôi.