Nón HA-23

Nón HA-23

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Bí quyết để nón kết luôn được bền đẹp

Trang phục và phụ kiện thời trang luôn là những yếu tố rất quan trọng. Đối với giới trẻ việc kết hợp giữa nón kết và các trang phục luôn giúp cho bạn thể hiện được cá tính của mình. Bài viết dưới đây hãy cùng khách hàng đưa ra những bí quyết để giúp cho nón kết của bạn luôn giữ được sự bền đẹp. 

Cần phải đặt và bảo quản nón kết đúng cách

Cần phải xác định được nón của bạn làm bằng chất liệu gì để có cách giặt đúng:

với mũ lưỡi trai có chất liệu bằng bông hoặc vải nên bạn cần phải sử dụng nước lạnh để giặt. Bởi với nước ấm hoặc nước nóng sẽ có xu hướng làm cho mũ của bạn bị co lại. 

Đối với loại mũ lưỡi trai làm bằng chất liệu da bạn cần sử dụng một ít xà bông giặt với nước ấm. Tốt nhất bạn nên sử dụng khăn mềm nhúng vào dung dịch xà bông và lau bằng nước cả mặt trong và mặt ngoài, tuyệt đối không nên sử dụng các loại bót chà đồ. 

Tốt nhất bạn nên giặt bằng tay và không được đặt mũ trong máy giặt hoặc máy sấy quần áo rất dễ làm cho mũ bị biến dạng. 

Hạnh An địa chỉ cung cấp các các loại nón kết chất lượng

Hạnh An chính là địa chỉ các bạn có thể ghé đến khi tìm mua các loại nón kết đpẹ và chất lượng. Sản phẩm của chúng tôi đều làm bằng những chất liệu bền bỉ và tốt nhất hiện nay. Với một số tiền nhỏ bạn có thể tìm được rất nhiều loại mũ phù hợp với phong cách và cá tính của mình. 

Như vậy bạn vừa nắm được một số bí quyết để bảo quản nón kết. Để bổ sung vào bộ sưu tập mũ lưỡi trai của mình hãy ghé đến website của Hạnh An.