Nón HA-24

Nón HA-24

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Nón kết và cách bảo quản tốt nhất bạn cần biết

Có thể nói, dòng nón kết không còn xa lạ gì với người sử dụng nữa. Đây là phụ kiện thời trang được cả nam giới và nữ giới yêu thích Ngoài cách giặt và phơi mũ sao cho thẳng, đẹp thì việc bạn bảo quản chúng ra sao cũng rất quan trọng,  Hạnh An sẽ mang đến cho bạn thông tin đó qua bài viết dưới đây. 

Cách giặt nón kết như thế nào?

Bạn cần phải để ý việc giặt mũ lưỡi trai đúng theo từng chất liệu vải cũng như là phải giặt bằng tay. Sử dụng xà phòng giặt có khả năng tẩy rửa nhẹ như thế sẽ làm cho mũ luôn được sạch. Đồng thời lại giữa được màu mũ không bị phai màu, để tăng tính thẩm mỹ cho mẫu nón kết  của bạn đấy. Bởi vậy mà bạn hãy đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.

Cách phơi nón kết ra sao

Phơi nón kết: Sau khi giặt xong thì bạn nên cần bảo đảm loại mũ của mình đã được phơi khô. Như thế khi bạn đặt mũ ở 1 vị trí trong tủ áo hay bất kỳ nơi đựng nào cũng không làm cho cho mũ bị ẩm mốc nhé. Tuy vậy Bạn chỉ nên phơi mũ ở những nơi thoáng mát, có ánh nắng. Tuyệt đối không được phơi mũ ở nơi nắng quá gắt như thế sẽ khiến cho mũ bị bay màu đấy. 

Sử dụng nón kết như thế nào

Thường thì nón kết được sử dụng vào các ngày trời nắng để nó ngăn cản ánh nắng chiếu vào mắt. Mũ phù hợp với nhiều lứa tuổi và có thể đội vào nhiều khoảng thời gian trong ngày. Bạn có thể thỏa thích lựa chọn các loại mũ ưng ý có từng hoạt động nhé. Hạnh An chính là địa chỉ bạn có thể tin cậy tìm mua những sản phẩm phù hợp với mục đích và sở thích của mình. 

Chắc hẳn lợi ích của cái mũ là tương đối nhiều. Cùng ghé đến Hạnh An để tham khảo những dòng mũ được các bạn trẻ yêu thích hiện nay.