Nón HA-25

Nón HA-25

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Nón kết Hạnh An mang đến phong cách trẻ trung năng động

Nón kết Hạnh An mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn đa dạng. Đến với chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tìm được nhiều mẫu mũ có thiết kế thời trang phù hợp cho nhu cầu cá nhân hoặc bạn có có thể đặt với số lượng lớn cho đơn vị của mình. 

Mô tả chung về loại mũ nón kết của Hạnh An

Sản phẩm nón kết của chúng tôi có thể dùng được cho cả nam và nữ với chất liệu cotton cao cấp. Mũ mang đến phong cách trẻ trung và năng động thêm vào đó màu sắc đa dạng sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Mũ lưỡi trai của Hạnh An sẽ mang đến cho bạn một phong cách thời trang thời thượng nhất.

Chất liệu vải chính của mũ làm bằng cotton 100% cao cấp nhập khẩu. Có thể thấy vải cotton được dệt từ những nguyên liệu chính là sợi cây bông kèm theo nhiều nguyên phụ liệu để có thể mang đến độ bền cao nhất. Thêm vào đó, chất liệu vải cô tông cũng rất thân thiện với người dùng và không gây kích ứng da cũng như các tác dụng phụ khác. Bên cạnh đó Hạnh An thiết kế thêm logo theo nhu cầu của khách hàng. 

Hướng dẫn bảo quản mũ nón kết

Với cách gập thông thường bạn tháo đuôi ra khỏi khóa, nhúng vào nước cho nón của mình ướt đều. Sau đó hoa thật loãng bột giặt lưu ý bột giặt này cần phải đất ít chất tẩy và theo tỉ lệ 1 muỗng cà phê bột và 2 lít nước hòa tan. 

Sau đó tính hàng dùng bàn chải lông mềm tốt nhất là sử dụng bàn chải đánh răng. Cuối cùng xả lại với nước sạch sau đó bạn phơi mũ của mình dưới ánh nắng nhẹ. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu chất liệu của nón kết mà Hạnh An đang cung cấp. Một số hướng dẫn sử dụng và bảo quản sẽ giúp bạn giữ được mũ của mình bền hơn.