Nón HA-26

Nón HA-26

Liên hệ

CÔNG TY TNHH XUẤT - THƯƠNG MẠI HẠNH AN

- ĐC: 36/9 Đường ĐHT 12, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12 , TP.HCM

- Website: https://hanhan.com.vn/

- Hotline: 0903966325

Tổng hợp một số dòng nón kết đồng phục phổ biến tại Hạnh An được giới trẻ yêu thích

Các loại nón kết hiện nay được giới trẻ đón nhận. Đặc biệt các thiết kế mũ tại Hạnh An luôn là những sản phẩm hợp thời trang nhất. Cùng Hạnh An tìm hiểu một số loại mũ nổi bật.

 

Mũ/nón du lịch

Mũ/nón du lịch ưa thích dành cho các nhà hàng lữ khách du lịch, với việc in hoặc thêu logo, slogan của nhà hàng mình lên trên nón sẽ giúp quảng bá nhãn hàng của bạn, không chỉ ở trong nước mà còn sở hữu lượng khách du lịch trên thế giới.

Mũ/nón quảng cáo 

Với cái mũ/nón quảng cáo, bạn có thể in hoặc thêu logo, slogan của thương hiệu để quảng bá. Loại mũ này sẽ thích hợp nhất trong trường hợp sử dụng làm quà tặng cho người mua lúc tham dự các sự kiện của tổ chức, doanh nghiệp. Xem tặng quà là 1 nghệ thuật trong buôn bán thì người tặng quà giống như một nghệ sĩ, nghệ thuật nằm ở lựa chọn món quà có  giá trị và ý nghĩa có người dùng.

Mũ/nón lưỡi trai

Mũ/nón lưỡi trai bề ngoài có 2 phần: phần thân nón ấp sát đầu nhằm giữ cho nón không bị rơi khi vận động; phần vành nón nhô ra phía trước để che chắn cho mặt. Nón kết có thiết kế đơn giản và luôn tiện lợi, mũ/nón lưỡi trai có thể thay thế cho những cái dù che nặng nề. 

Một số gợi ý về nón kết sẽ giúp bạn tìm được những chiếc mũ phù hợp cho đồng phục doanh nghiệp. Bạn có thể ghé đến Hạnh An để tìm hiểu về chính sách của chúng tôi.