icon hotline messenger
Tin Tức
May đồng phục bảo hộ lao động những yếu tố cần quan tâm
May đồng phục bảo hộ lao động những yếu tố cần quan tâm

Hiện nay, nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động tại các công ty là rất lớn. Chúng là những sản phẩm dùng để bảo vệ sức khỏe của con người. Vậy đâu là những vấn đề cần quan tâm khi may đồng phục bảo hộ. Đâu là cơ sở đảm bảo chất lượng, cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Chọn màu sắc quần áo bảo hộ lao động

may đồng phục bảo hộ lao động

Màu sắc là 1 trong các chi tiết quan trọng khi đặt may quần áo bảo hộ lao động. Mỗi ngành nghề sẽ có một màu sắc khác nhau và đặc trưng. Vì vậy, bạn phải buộc phải chọn màu sắc phù hợp và biểu hiện nét đặc thù của ngành nghề đó. 

Với ngành phòng cháy chữa cháy thì đồng phục sẽ có màu đỏ. ngành y tế thì màu trắng còn ngành xây dựng, đường sắt luôn là những đồng phục tối màu để đảm bảo độ sạch sẽ nhất. 

Bên cạnh  khi may quần áo bảo hộ lao động bạn phải  quan tâm đến nhiều yếu tố.  Chẳng hạn như nếu bạn làm việc trong môi trường  nhiều bụi bẩn thì buộc phải tìm chất liệu vải may có gam màu tối để tránh bị nhanh bẩn.

Chọn chất vải may áo quần bảo hộ lao động

Khi đặt may quần áo bảo hộ lao động buộc phải quan tâm tới chất vải. Cụ thể, loại vải cho quần áo bảo hộ phải phù hợp với môi trường khiến cho việc để phát huy tối đa hiệu quả sử dụng. Đối với dân công trường, nên chọn chất vải thoáng mát, với độ dày cần thiết để có thể chống lại bụi bẩn, nắng nóng. Đồng phục bảo hộ chất lượng sẽ dễ dàng thấm hút mồ hôi và tạo cảm giác dễ chịu cho quá trình làm việc. 

Còn những người làm trong môi trường hóa chất, vi khuẩn độc hại thì bộ quần áo bảo hộ lao động phải được làm từ chất vải có thể ngăn chặn được sự thâm nhập của vi khuẩn, hóa chất vào cơ thể. Hay những nhân viên phòng cháy chữa cháy, thợ sửa điện thì đồng phục bảo hộ buộc phải được may từ vải cách nhiệt, cách điện và chống cháy… Tuỳ thuộc vào từng ngành nghề, mà bạn hãy mua chất vải khác nhau cho phù hợp nhất để bảo đảm an toàn và có lại sự vô tư cho người sử dụng.

Logo, hình ảnh thương hiệu  được in trên áo đồng phục

Bên cạnh tính năng chính là bảo đảm an toàn cho người lao động, áo bảo hộ ngày nay còn có giá trị quảng bá thương hiệu. Vì thế, trên bộ áo bảo hộ lao động không thể thiếu được tên công ty, hình ảnh đại diện hay logo của công ty. Ngoài ra một số ngành nghề còn thêu thêm tên của nhân viên hoặc bộ phận làm việc để dễ dàng nhận biết hơn nữa. Một bộ bảo hộ lao động chất lượng là yếu tố giúp việc nhận diện được sự chuyên nghiệp của công ty bạn dễ dàng.

Hạnh An địa chỉ cung cấp sản xuất quần áo bảo hộ lao động uy tín

Để đảm bảo những bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng và bền đẹp bạn nên tìm đến những cơ sở uy tín. Đối với những cơ sở sản xuất lâu đời họ sẽ đem đến những sản phẩm chất lượng. Quần áo bảo hộ sẽ được may một cách chắc chắn ít bị lỗi. 

Hạnh An là một trong những đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong việc may đồng phục đồ bảo hộ. Sản phẩm của Hạnh An luôn nhận được sự đánh giá cao từ phía các công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh đó chúng tôi luôn cố gắng tìm những chất liệu vải tốt nhất. Do vậy, sản phẩm được làm ra sẽ giúp cho người công nhân đảm bảo được sức khỏe. Từ đó họ cũng yên tâm hơn trong quá trình làm việc lao động. 

Bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên lành nghề, Hạnh An đảm bảo được tiến độ may mặc. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn lựa chọn chất liệu vải và những thiết kế trang phục phù hợp. 

Như vậy, bạn vừa tìm hiểu một số tiêu chí để lựa chọn cơ sở may đồng phục đồ bảo hộ. Hạnh An hân hạnh là đối tác mang đến những trang phục chất lượng. Hãy để chúng tôi là địa chỉ nói nên thương hiệu của bạn.

Tin Tức Liên Quan