Bảo hộ lao động

Đồ đồng phục bảo hộ lao động được sử dụng rất phổ biến trong các doanh nghiệp. Nhưng việc lựa chọn và sử dụng loại trang phục này thế nào thì không phải ai cũng biết.

Đồ bảo hộ lao động và trang phục rất cần thiết với những người lao động. Đây chính là một trong những cách đơn giản nhất để bảo vệ bản thân một cách tốt nhất. Tuy nhiên không phải người lao động nào cũng biết cách chọn đồ bảo hộ chất lượng hay việc sử dụng và bảo quản đúng cách giúp quần áo bền hơn. Những thông tin mà Hạnh An cung cấp dưới đây chắc chắn sẽ có ích đối với rất nhiều người lao động cũng như doanh nghiệp.

Đồ bảo hộ dành cho người lao động rất quan trọng

2 tiêu chí quan trọng trong lựa chọn đồ bảo hộ

Việc chọn lựa đồ bảo hộ cũng cần dựa trên các tiêu chí nhất định để đảm bảo phát huy tốt nhất công dụng của nó. Một trong những điều cần phải lưu ý đầu tiên chính là thiết kế và màu sắc. Đồ bảo hộ thường phải có màu tươi sáng để có thể đảm bảo an toàn đối với người lao động. Màu sắc quần áo bảo hộ còn tùy thuộc theo môi trường và màu sắc logo của thương hiệu.

Ngoài ra, thiết kế cũng cần được quan tâm để đảm bảo phù hợp với yêu cầu của nhân viên cũng như tính chất công việc. Dựa trên các thông tin mà mẫu thiết kế đồ bảo hộ lao động sẽ được đề xuất giúp người mặc cảm thấy thoải mái nhất, thuận tiện, hạn chế tối đa phụ kiện gây vướng víu.

Tiêu chí thứ 2 để chọn đồ bảo hộ lao động chính là chất liệu. Yếu tố này rất quan trọng để đảm bảo độ bền và có thể sử dụng trong các môi trường làm việc đặc biệt. Các loại vải để làm quần áo bảo hộ thường phải dày dặn nhưng vẫn thoáng mát, thấm mồ hôi tốt để người mặc không cảm thấy khó chịu.

Chất liệu thoải mái rất cần thiết với quần áo bảo hộ lao động

Một bộ trang phục bảo hộ bền là cần đảm bảo cả về chất liệu và đường may chắc chắn. Điều này không chỉ giúp bảo vệ tuyệt đối cho người mặc trong môi trường làm việc đặc biệt mà còn tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Đơn vị đó sẽ không phải mất nhiều chi phí để thay mới đồng phục.

Hạnh An - khác biệt đến từ quần áo bảo hộ lao động

Hạnh An đã và đang là đơn vị được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tạo nên các mẫu trang phục bảo hộ chất lượng. Không chỉ đảm bảo về tính năng, độ bền mà đây còn là thiết kế đồng nhất dành riêng cho từng doanh nghiệp.

Chất liệu tốt nhất

Kaki liên doanh và vải Pang Rim Hàn Quốc là những lựa chọn hàng đầu mà Hạnh An đem đến cho khách hàng. Đặc biệt của các loại vải này chính là bền bỉ, chắc chắn, dày, chống nắng nóng, bụi bẩn, nhiệt độ cao khá tốt. Ngoài ra, mỗi loại vải cũng sẽ có ưu điểm riêng biệt mà tùy theo yêu cầu của khách hàng, Hạnh An sẽ đưa ra tư vấn phù hợp nhất.

Những bộ quần áo bảo hộ có tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu của nó. Hiểu được điều này, Hạnh An luôn cam kết về các loại vải may trang phục bảo hộ. Bên cạnh đó, công nghệ và kỹ thuật may tỉ mỉ cũng sẽ giúp độ bền của quần áo bảo hộ tăng lên.

Kiểu dáng thiết kế đa dạng 

Dù đồ bảo hộ luôn ưu tiên sự đơn giản, giảm lược các chi tiết cầu kỳ thì mỗi thiết kế của Hạnh An đều đem đến sự ấn tượng, riêng biệt cho từng đơn vị. Từng đường cắt may, phối màu đều thể hiện được thương hiệu của từng doanh nghiệp. Phối màu mới lạ không chỉ tạo vẻ độc đáo mà vẫn đảm bảo được sự nhận diện đối với các nhân viên lao động.

Hạnh An luôn đem đến các mẫu thiết kế đa dạng

Hạnh An không chỉ là lựa chọn đảm bảo chất lượng của trang phục bảo hộ lao động mà còn tạo nên phương pháp quảng quá thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Mỗi ý tưởng thiết kế mà chúng tôi đem đến đều là lựa chọn tạo mà các đơn vị đang tìm kiếm.

Mức giá cạnh tranh

Yếu tố tạo nên sự thu hút của Hạnh An còn ở mức chi phí. Thực hiện mọi khâu trong quá trình sản xuất đồ bảo hộ từ chọn vải, thiết kế, sản xuất, in,... giúp giảm thiểu tối đa mức chi phí cho khách hàng. Đó cũng là lý do giúp giá trang phục tại đây luôn cạnh tranh trên thị trường.

Sử dụng quần áo bảo hộ lao động đúng cách

Một trong những thông tin mà Hạnh An muốn đem đến cho mọi khách hàng của mình chính là việc sử dụng đồ bảo hộ một cách hiệu quả nhất. Bởi yếu tố môi trường đặc biệt trong các xí nghiệp, nhà máy thì trang phục này lại càng quan trọng để có thể bảo vệ người lao động tốt nhất mà vẫn đem đến sự thoải mái.

Khi mang quần áo bảo hộ bạn cần đặc biệt chú ý không để đồ bị ướt để tránh sự nguy hiểm. Đặc biệt là trong môi trường phải tiếp xúc với điện công nghiệp. Khô ráo, gọn gàng chính là các đảm bảo an toàn cho bạn tốt nhất.

Bạn cần chú ý để có thể sử dụng đồ bảo hộ đúng cách

Màu sắc, kích thước, chất vải sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu suất làm việc. Màu sắc không quá sáng sẽ giúp trang phục ít bị bẩn hơn. Ngoài ra, việc chọn màu đồ bảo hộ lao động cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tâm trạng làm việc nên doanh nghiệp cũng không nên chọn màu quá tối.

Những thông tin trên chắc chắn đã giúp bạn có thể lựa chọn đồ bảo hộ lao động phù hợp nhất đối với yêu cầu của doanh nghiệp. Hạnh An luôn sẵn sàng đồng hành để tạo nên các mẫu thiết kế ấn tượng, bảo vệ người lao động và đáp ứng các tiêu chuẩn về thương hiệu.