Balo - Túi xách

Bạn đang muốn tìm kiếm balo – túi xách để có thể phù hợp với những mục đích riêng của mình khi đi chơi hoặc đi làm. Nếu vậy cùng theo dõi những thông tin dưới đây để biết được xu hướng chọn lựa phụ kiện ba lô hay túi xách hiện nay như thế nào.

1. Xưởng may Hạnh An cung cấp balo-túi xách chất lượng

Trên thị trường hiện nay thật sự có rất nhiều mẫu balo – túi xách khác nhau để bạn có thể lựa chọn sử dụng. Tuy nhiên việc đặt may tại những xưởng chuyên sản xuất các mặt hàng như này sẽ giúp bạn có thể mua được những mẫu sản phẩm chất lượng tuyệt vời.

1.1 Nguyên liệu sản xuất chất lượng

Xưởng may Hạnh An tuyệt đối không sử dụng nguyên phụ liệu kém chất lượng trong việc may balo, may túi xách cho khách hàng đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn khi cung ứng balo cho người mua. Chất lượng nguyên liệu để sản xuất balo – túi xách luôn được bộ phận nhập hàng lựa chọn một cách cẩn thận nhất.

1.2 Dây kéo và khóa kéo tiêu chuẩn

Toàn bộ dây kéo và khóa kéo để sản xuất balo – túi xách được sử dụng bởi các thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới. Và tất nhiên khi bạn sử dụng mở khóa hay kéo khóa đều có thể thực hiện trôi chảy mà không bị vướng mắc gì cả đảm bảo có thể khóa cẩn thận balo của bạn.

1.3 Kỹ thuật may balo-túi xách tiêu chuẩn

Kỹ thuật may theo tiêu chuẩn hàng xuất khẩu, đúng quy trình gồm: lược, ráp, rồi viền nên đảm bảo rằng tất cả đường kim, mũi chỉ của sản phẩm luôn cẩn thận và đẹp nhất. Tất nhiên quy trình sản xuất luôn được kiểm soát một cách cẩn thận nhất nên yên tâm cho ra sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Với những công đoạn sản xuất balo – túi xách cần tác động lực mạnh đơn vị sẽ sử dụng công nghệ hệ máy bọ điện tử chuyên dùng, máy lập trình để làm ra những sản phẩm như những hàng thương hiệu nổi tiếng mà thế giới tin dùng.

2. Xưởng may Hạnh An đáp ứng balo-túi xách theo yêu cầu

Bạn có biết lý do tại sao khách hàng luôn ưu tiên lựa chọn balo – túi xách của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An không? Đó là bởi khả năng đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng về chất lượng sản phẩm thực sự rất tốt. Cụ thể như sau:

2.1 Đáp ứng kiểu dáng balo-túi xách

Nhắc đến việc đáp ứng yêu cầu của khách hàng đầu tiên chính là kiểu dáng. Đơn vị chúng tôi sẽ đặt ra những mẫu thiết kế mới và gửi đến khách hàng, sau đó khách hàng ký duyệt mẫu nào với kiểu dáng thiết ra sao sẽ được xưởng may đáp ứng sản xuất đúng kiểu dáng đó.

2.2 Đáp ứng chất liệu balo-túi xách

Đối với từng kiểu balo – túi xách khác nhau sẽ tương ứng với chất liệu may khác nhau. Bạn có thể tìm hiểu các chất liệu may sản phẩm và đưa ra ý kiến để xưởng may nắm bắt và tư vấn hỗ trợ bạn. Nếu như đồng ý với đơn vị Hạnh An về chất liệu mới tiến hành sản xuất số lượng theo yêu cầu.

2.3 Đáp ứng màu thiết kế chi tiết balo-túi xách

Nếu như đơn vị trường học nào muốn in thêu logo của trường trên balo – túi xách cho các học sinh thì nên đưa ra yêu cầu riêng. Tất nhiên xưởng may Hạnh An sẽ thực hiện những thiết kế phù hợp trên sản phẩm để các chi tiết đặc biệt luôn được nhìn thấy ngay khi mọi người sử dụng sản phẩm.

3. Những mẫu balo - túi xách được đặt may tại Hạnh An

Hiện nay có nhiều mẫu balo – túi xách được Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An nhận đặt may từ các đơn vị yêu cầu. Sự cập nhật các mẫu thiết kế sản phẩm mới nhất của xưởng may sẽ giúp bạn thoải mái lựa chọn các thiết kế theo yêu cầu.

3.1 Các mẫu balo cho học sinh tiểu học, mẫu giáo

Với những mẫu balo cho các học sinh tiểu học thường đơn vị may Hạnh An của chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất những mẫu balo có thiết kế hình ảnh dễ thương như các nhân vật hoạt hình: công chúa, hoàng tử và màu sắc dễ thương.

3.2 Các mẫu balo cho học sinh cấp 2, cấp 3, sinh viên

Đối tượng là những học sinh cấp 2, 3, sinh viên thì mẫu balo – túi xách mà xưởng may Hạnh An may sẽ thường có kích thước lớn hơn. Đồng thời có nhiều ngăn để người dùng đựng được nhiều sách vở và tiện ích khi sử dụng tối ưu hơn.

3.3 Các mẫu túi xách khác nhau

Đối với túi xách bạn có thể đặt may tại xưởng may Hạnh An những mẫu túi bao gồm: túi trống, bao tử, túi đeo chéo, túi rút, túi giao hàng…theo nhu cầu sử dụng và đáp ứng công việc của mình.

3.2 Các mẫu balo-túi xách đi chơi

Với những công ty muốn có mẫu balo-túi xách khi đi chơi thì liên hệ với Hạnh An để thiết kế các mẫu túi phù hợp. Thường những mẫu sản phẩm này của đơn vị sẽ có thiết kế trẻ trung và năng động theo xu hướng giới trẻ.

Tùy vào nhu cầu sử dụng của từng người bạn có thể đưa ra yêu cầu những mẫu thiết kế balo-túi xách của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An. Chính bởi vậy hãy nhanh chóng lựa chọn ngay mẫu thiết kế phù hợp nhất để phục vụ chính mình.