Đồng phục nhà hàng

Nếu như thiết kế bảng hiệu và không gian nhà hàng là vô cùng cần thiết để tạo ấn tượng ban đầu với khách hàng thì đồng phục nhà hàng cũng quan trọng không kém. Do đó, bạn cần tìm đến đúng nơi có khả năng thiết kế và thực hiện chuẩn các đường may để nhân viên của nhà hàng tạo được ấn tượng tốt với thực khách. Công ty Hạnh An là nơi mà bạn nên tìm đến để hỗ trợ bạn hiệu quả trong vấn đề thực hiện đồng phục này.

1.Những yêu cầu khi thiết kế, chọn chất liệu cho đồng phục nhà hàng.

Đồng phục nhà hàng cần đáp ứng đầy đủ những tiêu chí dưới đây mới được xem là đủ tiêu chuẩn sử dụng. Và công ty Hạnh An sẽ giúp bạn thực hiện đầy đủ những yêu cầu cần thiết này.

1.1.Chất liệu thoải mái, thấm hút tốt.

Đặc tính của ngành hàng ẩm thực chính là nhân viên phải thường xuyên hoạt động nên cần sự co dãn thoải mái để hiệu quả công việc được nâng cao. Mặt khác các chất liệu dùng để thiết kế, may nên sản phẩm hoàn chỉnh phải là những chất liệu thấm hút tốt, giúp nhân viên cảm thấy dễ chịu trong quá trình làm việc.

1.2. Đồng phục phải có thiết kế mang ấn tượng riêng của nhà hàng.

Bất cứ một thương hiệu nào, muốn tạo được dấu ấn trong lòng khách hàng thì phải tạo dựng được điểm riêng biệt. Ở ngành hàng ẩm thực, các nhà hàng cũng cần chú trọng vấn đề này để thiết kế trang phục sao cho thực khách dễ nhớ, dễ phân biệt được ngay với những thương hiệu khác.

1.3.Thiết kế trang phục thể hiện được cấp bậc nhân viên.

Mỗi nhà hàng sẽ có nhiều vị trí nhân viên khác nhau đẻ thực hiện những nhiệm vụ riêng như phục vụ bàn, quản lý, bếp, lao công,…Và mỗi vị trí cần được thiết kế trang phục riêng. Việc này sẽ giúp nhà hàng của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn cũng như giúp thực khách dễ dàng phân biệt được và nhanh chóng tìm được đúng đối tượng khi cần giúp đỡ.

1.4.Đồng phục phải bền và không bị phai màu.

Do được sử dụng trong không gian sang trọng nên đồng phục nhà hàng phải đảm bảo bền, không bị sờn và không bị phai màu. Việc này vừa giúp giữ được sự hấp dẫn của không gian, vừa thể hiện sự tôn trọng đối với những thực khách tìm đến. Vì thế, chất liệu vải phải thật tốt, thật đảm bảo thẩm mĩ cho quá trình sử dụng.

2. Những dịch vụ mà Hạnh An sẽ hỗ trợ bạn khi thiết kế đồng phục nhà hàng.

Khi tìm đến Hạnh An, bạn sẽ được hỗ trợ những dịch vụ sau đây.

2.1. Tư vấn miễn phí và tiến hành thiết kế theo yêu cầu.

Bạn sẽ được những nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm ở đây tư vấn cho bạn phương hướng thiết kế theo yêu cầu và sở thích của bạn. Sau khi mọi ý tưởng được liệt kê ra, Hạnh An sẽ cung cấp cho bạn hàng loạt những mẫu thiết kế phù hợp.Từ đây, bạn có thể thoải mái lựa chọn một thiết kế ấn tượng nhất.

2.2.Tiến hành phân loại size, lấy số đo cơ bản.

Sau khi đã chọn được thiết kế ưng ý, Hạnh An sẽ tiến hành lấy số đo khách hàng (nếu quy mô nhỏ) hoặc phân loại size (nếu quy mô lớn) theo số lượng mà bạn đặt hàng. Mặt khác, nhân viên của Hạnh An sẽ tư vấn cho bạn số lượng, cách đặt sản phẩm sao cho mang đến lợi nhất cho bạn.

2.4.Đóng gói sạch sẽ và lưu mẫu cho bạn.

Những sản phẩm sau khi sản xuất sẽ được đóng gói chỉn chu, sạch sẽ và khi đến tay bạn là những sản phẩm hoàn hảo nhất. Hạnh An còn hỗ trợ lưu mẫu cho bạn để khi có nhu cầu thêm, bạn chỉ cần đến đặt số lượng cần dùng và không cần phải thiết kế lại mẫu đồng phục nữa.

3. Những chính sách có lợi cho bạn mà Hạnh An thực hiện.

Tìm đến Hạnh An, bạn sẽ được hưởng những chính sách rất có lợi như sau.

3.1.Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán và hỗ trợ vận chuyển.

Bạn có thể thanh toán 1 lần, hoặc nhiều lần tùy theo sự thỏa thuận của bạn với công ty, miễn sao đó là hình thức thuận lợi nhất cho bạn. Hạnh An cũng hỗ trợ vận chuyển cho bạn và miễn phí vận chuyển cho nhưng đơn hàng lớn.

3.2.Chính sách đổi trả và hoàn tiền.

Bất cứ sản phẩm nào mà Hạnh An sản xuất bị lỗi, bạn đều có thể đổi lại hoặc được hoàn tiền với giá trị tương ứng. Vì thế, bạn có thể yên tâm sử dụng sản phẩm mà không lo lắng bất cứ vấn đề nào khi sản phẩm bị lỗi. Tất cả đều được giải quyết nhanh chóng cho bạn.

3.3.Chính sách bảo hành.

Sản phẩm của bạn vẫn sẽ được bảo hành trong thời gian bạn sử dụng. Vì thế, khi gặp bất cứ sự cố nào về đồng phục, bạn sẽ nhanh chóng được Hạnh An giúp bạn khắc phục.

4. Quy trình liên hệ với Hạnh An.

Khi có nhu cầu đặt đồng phục nhà hàng, bạn chỉ cần gọi đến số điện thoại 0903966325 để liên hệ với nhân viên. Các bước còn lại như đặt lịch hẹn, lên mẫu thiết kế, sản xuất, vận chuyển,…đều sẽ được thực hiện nhanh chóng. Chắc chắn bạn sẽ nhận được mẫu thiết kế như ý cùng sự hài lòng cao khi tìm đến Hạnh An.