Đồng phục bệnh viện

Bạn có biết không tại những cơ sở y tế việc đặt may đồng phục bệnh viện thực sự cần thiết nhằm đảm bảo vấn đề y phục cũng như chất lượng quần áo khi làm việc đạt tiêu chuẩn cần thiết. Vậy nên các cơ sở y tế cần tìm kiếm đơn vị may uy tín để sở hữu những trang phục chất lượng tốt nhất.

1. Hạnh An cơ sở nhận may đồng phục bệnh viện số 1

- Sự ra đời của cơ sở may Hạnh An

Với thực tế có nhiều đơn vị kinh doanh được ra để nhận may đồng phục nhưng Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại Hạnh An vẫn ra đời bởi nhìn thấy nhu cầu về đồng phục bệnh viện tại một số cơ sở y tế hiện nay. Đó chính là lý do để Hạnh An có thể cạnh tranh với các đơn vị.

Cơ sở sản xuất may Hạnh An đi vào hoạt động ngày 28 tháng 11 năm 2019 với ngành nghề bao gồm việc may trang phục. Chính bởi vậy mà xưởng sản xuất hoạt động chuyên nghiệp từ việc nhận đơn hàng đến quá trình may và phân phối sản phẩm.

- Những ngành nghề kinh doanh chính của Hạnh An 

Chúng ta cùng điểm qua những ngành nghề kinh doanh chính của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An như sau:

+ Sản xuất hàng dệt sẵn trừ trang phục

+ Sản xuất các hàng dệt sẵn chưa được phân vào đâu

+ May trang phục (trừ trang phục da thú)

+ Sản xuất vali, túi xách và các loại tương tự, sản xuất yên đệm

+ In ấn

+ Dịch vụ liên quan đến in

+ Bán buôn vải, hàng may sẵn, giày dép

+ Bán buôn tổng hợp…

2. Những mẫu đồng phục bệnh viện tại Hạnh An

Bạn có thể tham khảo một số mẫu đồng phục bệnh viện hiện đang được đặt may phổ biến tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An như sau:

- Đồng phục y tá dài tay trắng

Truyền thống từ trước đến nay khi nhắc đến y bác sĩ sẽ là những đồng phục bệnh viện với mẫu áo dài tay màu trắng. Tất nhiên mẫu áo dài tay này sẽ được ứng dụng cho cả nam và nữ đồng thời chất liệu vải thấm hút mồ hôi nên rất dễ chịu khi mặc và làm việc.

- Đồng phục y tá cộc tay màu trắng

Ngoài việc may những đồng phục bệnh viện dài tay thì hiện nay để tạo được sự thoải mái và dễ dàng khi thăm khám bệnh nhân thì nhiều cơ sở y tế đặt may dáng đồng phục y tá cộc tay màu trắng vừa năng động lại vẫn có dáng áo đẹp.

- Đồng phục váy y tế

Rất nhiều cơ sở các chị em phụ nữ vẫn muốn được diện những bộ váy đi làm thì mẫu đồng phục váy y tế màu trắng với hai túi phía trước và độ dài qua gối sẽ là lựa chọn tối ưu cho nhiều đơn vị có thể suy nghĩ khi đặt may tại Hạnh An.

- Đồng phục phẫu thuật y tế

Làm sao có thể bỏ qua mẫu đồng phục phẫu thuật y tế được. Hầu hết những mẫu đồng phục này đều có gam màu xanh da trời hoặc xanh lục với chiếc mũ đội cho bác sĩ và y tá kèm theo.

- Áo Blouse trắng dài tay

Không thể thiếu sót mẫu áo Blouse dài tay khi may đồng phục bệnh viện được. Đây là mẫu áo được sử dụng phổ biến bởi nó đảm bảo thích ứng và sử dụng phổ biến cho nhiều đối tượng nam nữ khác nhau.

3. Hạng An luôn cố gắng tốt nhất để mang đến những sản phẩm đồng phục bệnh viện tốt nhất

Môi trường bệnh viện luôn đòi hỏi sự khắt khe về các loại trang phục được sử dụng bởi ảnh hưởng đến quá trình khám chữa cho bệnh nhân. Bởi vậy khi đặt may đồng phục bệnh viện bạn cần xem xét một số lưu ý về chọn lựa chất liệu vải cũng như màu sắc sao cho phù hợp nhất.

- Chọn lựa chất liệu vải may

Đối với chất liệu vải may cho từng trang phục với mục đích khác nhau như: y tá, điều dưỡng hay khi phẫu thuật sẽ có sự khác biệt. Tuy nhiên Hạnh An sẽ luôn đảm bảo chất liệu vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt nhất và kháng khuẩn tối ưu nhằm bảo vệ sức khoẻ của người mặc.

- Chọn lựa dáng đồng phục khi may

Khi may đo đồng phục cho đối tượng y bác sĩ đòi hỏi phải chuẩn chỉnh về dáng áo, độ dài đồng phục nhằm tạo được sự thân thiện với bệnh nhân. Và đặc biệt phải có độ rộng nhất định để thoải mái nhất trong quá trình khám chữa bệnh cho mọi bệnh nhân.

- Chọn lựa màu sắc đồng phục bệnh viện

Đối với việc may đồng phục bệnh viện cần lựa chọn màu sắc phù hợp đúng với tiêu chuẩn của ngành y. Hầu hết những mẫu đồng phục được may tại Hạnh An cho các cơ sở bệnh viện đều là màu trắng chủ đạo, ngoài ra với đối tượng điều dưỡng y tá ở các cơ sở bệnh viện tư họ lựa chọn màu hồng nhạt hoặc màu xanh.

Nếu các đơn vị bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế đang muốn đặt may đồng phục bệnh viện thì hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An của chúng tôi qua số điện thoại 0903966325 để được tư vấn cũng như nhận những mẫu thiết kế đồng phục đẹp nhất đáp ứng yêu cầu của các đơn vị.