Túi đeo

Những bạn trẻ hiện nay thường rất thích lựa chọn mẫu túi đeo theo xu hướng hiện đại mới nhất ngày nay. Cập nhật nhu cầu của mọi người xưởng may Hạnh An đang thiết kế và phân phối trên thị trường những mẫu mã hiện đại mới nhất ngày nay.

1. Những màu sắc túi đeo hot trend hiện nay đều có tại Hạnh An

Một trong những điểm nhấn ấn tượng của túi đeo chính là gam màu của nó. Việc lựa chọn màu sắc của túi sẽ ảnh hưởng đến cách phối đồ và trang phục của chính bạn. Vậy nên điểm qua những màu sắc của túi đeo đang được sử dụng thịnh hành trên thị trường như sau:

    1. Túi đeo màu đen

Lựa chọn túi đeo màu đen có lẽ là ưu tiên số một cho giới trẻ hiện nay. Chúng ta luôn tự hiểu rằng những mẫu túi màu đen sẽ thực sự rất dễ phối đồ từ quần áo đến giày đi. Chỉ cần một chiếc áo khoác bò và quần sooc kết hợp với giày thể thao là có một trang phục tuyệt vời khi đeo túi màu đen.

    1. Túi đeo màu xanh rêu

Nếu hỏi hiện tại khách hàng đặt may và mua túi đeo tại xưởng may Hạnh An màu nào gây sốt thì có lẽ không thể bỏ qua gam màu xanh rêu. Thực sự đây đang là tông màu gây sốt với các bạn trẻ khi nó phối đồ và thể hiện được sự sang trọng và hiện đại.

    1. Túi đeo màu xanh navy

Đừng bỏ lỡ túi đeo với tông màu xanh navy cực kỳ trẻ trung, bắt mắt nhé. Gam màu xanh navy luôn được săn đón đặc biệt vào những ngày hè oi bức nó tạo cảm giác tươi mát và dễ chịu hơn cho các bạn khi phối đồ với nhau ăn ý hơn.

2. Quy trình đặt may túi đeo của Hạnh An đơn giản, tiết kiệm

Hiện tại quy trình đặt may túi đeo của Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An đang tiến hành rất quy củ và có sự kiểm soát chặt chẽ theo các bước sau.

2.1 Khách hàng đặt may túi đeo

Đầu tiên cơ sở Hạnh An tiếp nhận yêu cầu về sản phẩm túi đeo cụ thể về: màu sắc, chất liệu, in thêu các hình ảnh… mà khách hàng đặt ra.

2.2 Tư vấn và trao đổi với khách hàng

Sau khi nhận được yêu cầu về việc đặt may túi đeo, xưởng may Hạnh An sẽ tiến hành gọi điện và xác nhận với khách hàng. Tiếp đến tiến hành tư vấn về kiểu dáng thiết kế, hoạ tiết và hình ảnh được in trên túi đồng thời báo giá tới khách đặt may.

2.3 Thiết kế mẫu túi đeo

Trong bước này xưởng may Hạnh An tiến hành thiết kế theo mẫu khách hàng yêu cầu, sau đó gửi để khách hàng chỉnh sửa mẫu và cuối cùng cơ sở xưởng may Hạnh An hoàn thành theo theo mẫu thiết kế mà khách hàng đã gửi lại.

2.4 May mẫu túi đeo

Xưởng may Hạnh An sẽ tiến hành may mẫu khách hàng duyệt trên file thiết kế như đã quyết định giữa hai bên. Sau đó sẽ giao mẫu tận nơi và khách hàng sẽ ký duyệt mẫu mà đơn vị đã gửi để có căn cứ đã đồng ý mẫu túi đeo đó.

2.5 Xưởng may sản xuất túi đeo

Khi khách hàng đã ký duyệt mẫu túi đeo thì Hạnh An sẽ tiến hành khâu may túi theo đúng mẫu thiết kế hai bên đã xác nhận với nhau. Sau đó kiểm tra và đóng gói túi đeo cẩn thận để tiến hành công đoạn cuối cùng.

2.6 Bàn giao túi đeo cho khách hàng

Hoàn tất thủ tục sản xuất túi đeo, xưởng may Hạnh An sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm đã gia công xong cho khách hàng. Bên khách sẽ kiểm tra hàng hoá và ký nhận đồng thời tiến hành thanh toán như trong hợp đồng đã ký kết hai bên.

3. Chất lượng túi đeo tại xưởng may Hạnh An luôn là số 1

Với quy trình đặt may và sản xuất túi đeo tại đơn vị xưởng may Hạnh An như trên đã giúp cho các sản phẩm của đơn vị đảm bảo chất lượng tốt nhất như sau.

3.1 Chất liệu may túi đeo đạt tiêu chuẩn

Xưởng may Hạnh An luôn đảm bảo được chất liệu để may túi đeo thật sự đạt tiêu chuẩn đề ra. Do đó người mua hàng và đặt may tại đơn vị yên tâm bởi chúng tôi có đội ngũ chuyên kiểm soát chất lượng của vật liệu đầu vào ngay từ đầu nên đảm bảo chất lượng đầu ra.

3.2 Kiểu dáng túi đeo theo yêu cầu người đặt

Trong quy trình sản xuất túi đeo luôn có khâu gửi khách hàng mẫu thiết kế trước để đảm bảo rằng đúng yêu cầu khách đặt ra. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm rằng kiểu dáng túi đeo mà đơn vị Hạnh An cung ứng đến khách hàng sẽ luôn theo mẫu được đặt.

3.3 Luôn tư vấn những thiết kế phù hợp

Hơn ai hết xưởng may Hạnh An luôn bắt kịp những xu hướng thiết kế mới nhất về kiểu dáng túi đeo. Đó là lý do tại sao mà đơn vị luôn có đội ngũ tư vấn cho khách hàng những mẫu mã hot để đảm bảo được sản phẩm mang đến là tuyệt vời nhất.

Chẳng có lý do nào để bỏ qua một sản phẩm túi đeo hiện đại với màu sắc ấn tượng trong tủ đồ của mình cả. Xưởng may Hạnh An luôn là đơn vị đặt may các mẫu túi chất lượng tốt nhất, kiểu dáng đẹp nhất đồng thời mức giá phù hợp túi tiền của bạn nhất.