Cặp

Một trong những vật dụng không thể thiếu cho học sinh lẫn người đi làm chính là cặp sách. Hiện nay xưởng may Hạnh An đang nhận đặt may và thiết kế nhiều mẫu cặp khác nhau để mọi người chọn lựa sao cho phù hợp với yêu cầu mà bạn đặt ra.

1. Những mẫu cặp đặt may tại Hạnh An

Chính những sản phẩm cặp sách luôn đa dạng cho mọi đối tượng người sử dụng khác nhau. Do đó Hạnh An sẽ đảm bảo được nguồn cung ứng các mẫu cặp chất lượng và đa dạng về kiểu dáng cho tất cả các đối tượng sử dụng khác nhau. Một số mẫu cặp thiết kế tại cơ sở như sau:

    1. Cặp sách cho học sinh cấp 1

Đối tượng hướng đến đầu tiên chính là các bé học sinh cấp 1. Với những em bé từ lớp 1 đến lớp 5 thường những loại cặp sách sẽ có thiết kế nhỏ để phù hợp với chiều cao và sức khoẻ của các bé. Tất nhiên gam màu sắc được chọn lựa cũng sẽ linh hoạt hơn cho từng giới tính.

    1. Cặp sách cho học sinh cấp 2, 3

So với đối tượng học sinh tiểu học thì những anh chị học cấp 2, 3 lại cần sử dụng những mẫu cặp có kích thước to hơn và nhiều ngăn đựng hơn. Thường thì cơ sở Hạnh An sẽ may những mẫu cặp sách cho các bé cấp 2, 3 có gam màu đen vì nó phù hợp cho cả đối tượng nam nữ.

    1. Cặp sách cho đối tượng sinh viên

Với những đối tượng sinh viên vẫn có những mẫu cặp thật sự phù hợp với sự trẻ trung và năng động của lứa tuổi đó. Thường mẫu cặp cho sinh viên hướng đến theo xu hướng mới và hiện đại tất nhiên màu sắc cũng rất hot trend để đáp ứng nhu cầu của từng người.

    1. Cặp cho người đi làm

Rất nhiều người đi làm vẫn sử dụng những mẫu cặp cầm tay để đựng tài liệu và một số vật tư khi đi làm. Với đối tượng này cơ sở may Hạnh An sẽ thiết kế những sản phẩm đơn giản, kiểu dáng đứng và chất liệu chất lượng để thể hiện được đẳng cấp của người dùng.

2. Những chất liệu may cặp sách được sử dụng tại Hạnh An

Việc phân loại từng mẫu cặp với các đối tượng sử dụng khác nhau như vậy sẽ giúp bạn thấy được các loại chất liệu tương ứng cũng khác nhau. Một số thông tin về chất liệu vải để bạn tham khảo như sau:

2.1 Chất liệu vải dù may cặp sách

Theo như kinh nghiệm của xưởng may Hạnh An thì những mẫu cặp sách dành cho lứa tuổi các bé cấp 1 nên lựa chọn chất liệu vải dù. Sở dĩ nhà trường nếu chọn may cặp sách làm đồng phục cho các bé nên ưu tiên loại vải dù bởi trọng lượng nhẹ và dễ dàng sáng tạo những hình ảnh dễ thương, đáng yêu.

2.2 Chất liệu da simili hoặc vải bố may cặp sách

Nếu như lựa chọn chất liệu để may cặp cho học sinh cấp 2 hoặc cấp 3 thì nên ưu tiên lựa chọn vải simili hoặc vải bố. Khi thiết kế nên nhìn dáng cặp sẽ chắc chắn hơn và đặc biệt dù là chất liệu da nhưng nó lại hoàn toàn không thấm nước như bạn nghĩ phù hợp cho học sinh khi đi học.

2.3 Chất liệu vải phủ PU hoặc PVC

Với sinh viên và những người đi làm thì khi may cặp sách Hạnh An thì có thể lựa chọn chất liệu vải phủ PU hoặc PVC ở mặt trong. Với chất liệu này đảm bảo được khả năng chống thấm nước tối ưu nhất. Đặc biệt là cặp sách sẽ có tính bền và mịn theo thời gian sử dụng.

3. Mua cặp sách tại xưởng may Hạnh An - lựa chọn đáng tin cậy cho bạn

Khi bạn mua cặp tại xưởng may Hạnh An thì bạn sẽ được lựa chọn những sản phẩm đảm bảo yếu tố về chất lượng, mẫu mã và giá thành. Đó là lý do Hạnh An là đơn vị uy tín trên thị trường để mọi gia đình có thể yên tâm đặt may hoặc mua số lượng nhiều hay ít tùy nhu cầu.

3.1 Cặp sách đạt chất lượng tốt nhất

Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An sẽ sử dụng chất liệu may chất lượng nhất để đảm bảo được độ bền cũng như sự an toàn của người sử dụng. Do đó các đơn vị trường học muốn đặt may đồng phục cặp sách hãy liên hệ ngay với đơn vị Hạnh An.

3.2 Cặp sách theo yêu cầu người mua

Bất kể những yêu cầu của các đơn vị hay người mua về thiết kế kiểu dáng, hoạ tiết hình ảnh in trên cặp sách luôn được hỗ trợ theo đúng yêu cầu của mọi người. Đó chính là lý do tại sao đơn vị luôn là chọn lựa ưu tiên hàng đầu trên thị trường.

3.3 Hỗ trợ mức giá cặp sách phù hợp

Việc đặt may cặp sách tại đơn vị xưởng may Hạnh An sẽ đảm bảo bạn có thể yên tâm về mức giá thành phù hợp nhất. Do đó mọi yêu cầu về kiểu dáng hay mẫu mã sẽ tương ứng với giá thành của cặp sách và tất nhiên theo đúng thỏa thuận đặt may ban đầu.

Đối với việc đặt may cặp sách tại Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hạnh An bạn yên tâm rằng sẽ được tư vấn về thiết kế kiểu dáng và lựa chọn chất liệu vải phù hợp nhất đảm bảo chất lượng sản phẩm khi sử dụng.